Cho Thuê Xe đi Ninh Bình (Tam Cốc – Bích Động – Tràng An – Bái Đính)

+

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ – 7 chỗ – 10 chỗ Dcar – 16 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ đi du lịch Ninh Bình (Tam Cốc – Bích Động – Tràng An – Bái Đính) giá rẻ dàn xe đời mới 2016 – 2019. công ty Miền Bắc cung cấp các dòng xe phục vụ lễ hộ, khác nội, khách nước ngoài đi du lịch. Ninh Bình.

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

Xe Miền Bắc cam kết: Luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe 4-45 chỗ là giá rẻ nhất tại Hà Nội cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau.

TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁC HÀNG   

Bộ phận chăm sóc khách hàng: Xe Miền Bắc có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Bình (Tam Cốc – Bích Động – Tràng An – Bái Đính) 4 – 45 chỗ tại xe miền bắc , chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách

CHẤT LƯỢNG THUÊ XE TẠI XEMIENBAC.VN

Chất lượng phục vụ: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại Hà Nội, công ty có xe đón khách miễn phí tận nơi tại các quận Cầu giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Từ Liêm, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà trưng, Gia Lâm, Hoàng Mai, Ba Đình trong khu vực Hà Nội.

Chất lượng xe: Xe Miền Bắc cam kết tất cả những xe được công ty đầu tư đưa vào dịch vụ cho thuê luôn là xe đời mới, từ 2016 – 2019. Đặc biệt nhằm đáp ứng tối đã nhất những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đầu tư đội xe hơn 100 chiếc với những hãng xe 4 đến 45 chỗ sang trọng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tiêu chí hoạt động: Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, Xe miền bắc luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Thắc mắc góp ý: Mọi chi tiết, cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Bình tại Xe Miền Bắc, trong việc thương thảo giá, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có xảy ra sự cố dù nhỏ hay lớn khiến quí khách không hài lòng. Xin Hãy liên hệ ngay được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 0424.85.88.00.9909169388680917681818


Chùa Bái Đính là một khu du lịch tâm linh của Doanh nghiệp TN Xây dựng Xuân Trường với quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á…


Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014.

Chùa Bích Động là một ngôi chùa cổ được xây dựng trên dãy núi đá vôi Trường Yên thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Đây là một di tích lịch sử văn hóa thuộc Quần thể danh thắng Tràng An Tam Cốc – Bích Động đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt và UNESCO công nhận là di sản thế giới
Bức tranh sơn thủy hữu tình trên dòng sông Ngô Đồng trong mùa lúa chín ở Tam Cốc (Ninh Bình), khiến khách ta, khách Tây ai ai cũng ngất …

Trả lời

Lưu ý: Nhận xét về chúng tôi phản ánh quan điểm của các bạn, để chúng tôi hoàn thiện hơn. Yêu cầu không lăng mạ, chửi thề và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được hiển thị. Các trường bắt buộc được ký kết với *